Lai Châu: Phê duyệt ranh giới lưu vực và diện tích rừng trong lưu vực của các cơ sở sử dụng dịch vụ môi trường rừng

(laichau.gov.vn) Theo Quyết định số 822/QĐ-UBND ngày 26/7/2019 của UBND tỉnh Lai Châu, UBND tỉnh đã phê duyệt ranh giới lưu vực và diện tích rừng trong lưu vực...

Người dân huyện Than Uyên làm cỏ, phát quang dọn thực bì phòng chống cháy rừng. Ảnh: Quý Trung

Việc phê duyệt ranh giới lưu vực và diện tích rừng trong lưu vực của các cơ sở sử dụng dịch vụ môi trường rừng là cơ sở thực hiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng theo quy định.

Căn cứ việc phê duyệt ranh giới tại Quyết định này, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng phối hợp với các đơn vị liên quan xác định các đối tượng được chi trả dịch vụ môi trường rừng tương ứng với mỗi lưu vực và triển khai chi trả dịch vụ môi trường rừng theo quy định hiện hành.

Đối với hệ thống bản đồ kèm theo, Chủ tịch UBND tỉnh uỷ quyền cho Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt; Giám đốc Sở chịu trách nhiệm về các nội dung được uỷ quyền theo quy định.

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Nguyễn Luyến