• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại  xã Tà Mít, Nậm Sỏ

Ngày 08/ 01/ 2021 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tà Mít và xã Nậm Sỏ. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, các đồng chí Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, HĐND huyện khóa XX  nhiệm kỳ 2016- 2021.


    Ảnh: Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri
    

Tại Hội nghị, cử tri hai xã đã ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện về các vấn đề đó là: Cử tri xã Tà Mít ý kiến: Đề nghị hỗ trợ nguồn vốn để làm lồng cá, hỗ trợ kỹ thuật để nuôi cá trên sông; khơi thông dòng nước tại bản Nậm Khăn tránh ngập lũ; đề nghị Điện lực Tân Uyên di dời cột điện ngay trước cửa nhà dân. Cử tri Nậm Sỏ ý kiến: Đền bù giải phóng mặt bằng cho người dân trong công tác xây dựng nông thôn mới tại các bản Khau Hỏm, Ui Thái, Ui Dạo; thanh toán tiền đền bù các cây cột điện dựng trên đất người dân; quan tâm đầu tư hệ thống nước sạch tại bản Khau Hỏm phục vụ nước sinh hoạt cho Nhân dân; đầu tư hệ thống ống cống thoát nước tuyến đường Ui Thái, đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện cho người dân.
     

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời ý kiến của tri.
   

 Tại Hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri./.

 


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 371