• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trường hàng hóa phục vụ tết Nguyên đán

Chỉ còn gần 20 ngày nữa là đến tết Nguyễn đán, đây là thời điểm nhu cầu mua sắm hàng hóa phục vụ tết Nhâm Dần của người dân trên địa bàn huyện tăng cao, do vậy để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong thời gian qua các cửa hàng, Trung tâm thương mại, Trung tâm mua sắm trên địa bàn huyện đã chuẩn bị các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc biệt chú trọng về mẫu mã, nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm được các của hàng, Trung tâm thương mại, Trung tâm mua sắm đặt lên hàng đầu


    

   Ảnh: Trung tâm thương mại Hoàng Liên Plaza

Siêu thị Hoàng Liên Plaza thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hoàng Liên là siêu thị đầu tiên của huyện mang đến trải nghiệm mua sắm khác biệt và tận tâm, đặc biệt 100% hàng trong siêu thị là hàng chính hãng chất lượng cao với phương châm “Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”, cùng với đó Hoàng Liên Plaza có chế độ chăm sóc khách hàng riêng biệt phục vụ người dân trong dịp tết Nguyên đán. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn. Anh Phạm Ngọc Vượng - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hoàng Liên cho biết: “Ngay từ đầu tháng một dương lịch, Công ty đã nhập các loại hàng hóa để phục vụ tết Nguyên đán, hàng hóa của Công ty có mẫu mã đa dạng, các mặt hàng đều đảm về số lượng và chất lượng sảm phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời triển khai các phương án dự trữ hàng hòa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Công ty còn tăng các loại mặt hàng thiết yêu như: Nước giải khát, Mỳ tôm, hoa quả...”. Bên cạnh đó trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, Công ty còn chú trọng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 như quét mã BI khách hàng đến, đồng thời nhân viên thường xuyên nhắc nhở khách hàng sát khuẩn tai, đo thân nhiệt, đối với nhân viên thì 3 ngày tét Covid-19 một lần để đảm bảo cho công tác  phòng, chống dịch.
 

   

Ảnh: Người dân đến mua hàng tại Siêu thị Plaza

 

Ngoài Siêu thị Hoàng Liên Plaza thì trên địa bàn huyện Tân Uyên còn có nhiều cửa hàng, siêu thị khác cũng đã nhập số lượng hàng hóa lớn để phục vụ Nhân dân trên địa bàn huyện Tân Uyên trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Là một trong những người nội trợ trong gia đình chị Vũ Thị Hồng địa chỉ tổ dân phố 5, thị trấn Tân Uyên cho biết: “ Chị đã tìm đến các địa chỉ mua sắm uy tín với mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài các mặt hàng tiêu dùng cơ bản, chị còn chuẩn bị mua sắm hàng tết như hạt dưa, bánh kẹo, mứt tết”. Cũng như chị Hồng, chị Lương Thị Đào địa chỉ tổ dân phố 26, thị trấn Tân Uyên cho biết: “Để chuẩn bị cho gia đình có một cái tết đầm ấm và xum vầy, chị cũng đã chủ động mua sắm các mặt hàng bánh kẹo và những mặt hàng thiết yếu để phục vụ cho gia đình, các mặt hàng tại các cửa hàng trên địa bàn huyện rất phong phú, đa dạng nhiều sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu mua sắm của Nhân dân trên địa bàn toàn huyện”.
Do diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, qua nắm bắt, đến thời điểm này hoạt động dự trữ hàng hóa phục vụ tết Nguyên Đán của các Cửa hàng, Trung tâm Thương mại, Trung tâm mua sắm trên địa bàn huyện cơ bản đảm bảo lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp tết Nguyên Đán.
             
     


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 314