• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tân Uyên năm 2023 có 73 cụ được Chúc Thọ, Mừng thọ

 Ngày 13/01/2023, tại Hoàng Liên Plaza, UBND thị trấn Tân Uyên đã tổ chức Lễ Mừng thọ, Chúc thọ cho các cụ ông, cụ bà thọ 70, 75, 80, 85, 95, 100 và trên 100 tuổi cho các hội viên trên địa bàn thị trấn. Dự Lễ Mừng thọ và Chúc thọ có Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thông chi nhánh Tân Uyên, Công ty Cổ phần Trà Than Uyên, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND các ngành, đoàn thể thị trấn.
 


   

Ảnh: Ban đại diện Hội Người cao Tuổi huyện trao giấy chứng nhận cho các cụ trên 100 tuổi
    

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền thị trấn Tân Uyên và Hội Người cao tuổi thị trấn đã thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi, từ đó Hội Người cao tuổi thị trấn đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Hội Người cao tuổi thị trấn Tân Uyên đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong phát triển kinh tế xã hội. Bằng uy tín của mình, hàng trăm hội viên người cao tuổi đã tham gia các tổ hòa giải, tổ thanh tra nhân dân, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Trong những năm qua Hội Người cao tuổi thị trấn đều đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, được Trung ương Hội tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua cho tập thể và nhiều cá nhân tiêu biểu. Hội Người cao tuổi thị trấn luôn được đánh giá là đơn vị xuất sắc của huyện Tân Uyên trong thực hiện các phong trào thi đua của Hội cấp trên như phong trào “Tuổi cao gương sáng”, “Chăm sóc và phát huy người cao tuổi”,... Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên, nhân dân và các con, cháu thực hiện tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát huy vai trò người cao tuổi trong gia đình, cộng đồng và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Năm 2023 trên địa bàn thị trấn có 73 cụ từ  70, 75, 80, 85, 95, 100 và trên 100 tuổi được nhận giấy Mừng thọ.
 

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn trao giấy Mừng thọ cho các cụ 95 tuổi
    

Lễ Mừng thọ, Chúc thọ là hoạt động được thị trấn Tân Uyên tổ chức thường niên và được tổ chức trang trọng đầm ấm, trong sự phấn khởi của các bậc người cao tuổi trước sự quan tâm của Đảng, Chính quyền các cấp. Mừng thọ, chúc thọ người cao tuổi nhân dịp đầu xuân là nét đẹp văn hóa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão đắc thọ” của dân tộc ta. Động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương, phát huy truyền thống của người cao tuổi trong tham gia xây dựng, giám sát và thực hiện chính sách, là nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 223
Hôm qua : 371