• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tân Uyên: 128 cụ được mừng thọ

 Ngày 01/02, tại Hoàng Liên Plaza, UBND thị trấn phối hợp Hội Người cao tuổi thị trấn tổ chức Lễ Mừng thọ, chúc thọ cho các cụ ông, cụ bà 70, 75, 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi. Dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Trà Than Uyên; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn; các đoàn thể cùng các hội viên Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn.


  
    Ảnh; Đồng chí Lò Văn Biên trao giấy Mừng thọ cho cụ ông Hồ Đức Thận 95 tuổi
   

 Trong đợt này, Hội Người cao tuổi thị trấn có 128 cụ cao niên được chúc thọ, mừng thọ. Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội Người cao tuổi thị trấn đã thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi. Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Bằng uy tín của mình, hàng trăm hội viên người cao tuổi đã tham gia các tổ hòa giải, tổ an ninh nhân dân, thanh tra nhân dân, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trực tiếp hòa giải các bất hòa trong khu dân cư, phát hiện kẻ xấu, cảm hóa giáo dục người lầm lỗi… Chúc thọ, mừng thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam, từ xa xưa nhân dân ta đã tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên vào dịp đầu xuân năm mới. Đây là dịp để các cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức, các cơ quan thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, động viên đối với người cao tuổi, là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà cha mẹ. Người cao tuổi có công sinh thành nuôi dạy con cháu, xây dựng gia đình, dòng họ, quê hương, đồng thời giáo dục con cháu về nhân cách, lòng yêu thương đất nước, giữ gìn thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 

Ảnh; Đồng chí Lò Văn Biên phát biểu tại Lễ Mừng thọ
    

Phát biểu tại Lễ Mừng thọ, chúc thọ, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Hội Người cao tuổi thị trấn, của các cụ, các ông, các bà người cao tuổi thị trấn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị UBND thị trấn, Hội Người cao tuổi tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân và các con, các cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Phát huy hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong gia đình và cộng đồng xã hội, để làm nổi bật vai trò của người cao tuổi, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.
 

Ảnh; Lãnh đạo Đảng ủy trao giấy Mừng thọ cho các cụ
   

 Nhân dịp này Đồng chí Lò Văn Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn đã trao giấy mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà.
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 314