Thăm hỏi,  tặng quà chiến sỹ Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7/5/1954-7/5/2024). Sáng ngày 02/5, Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên đã đến thăm hỏi, tăng quà các chiến sỹ Điện Biên trên địa bàn thị trấn Tân Uyên với mỗi suất qua trị giá 500.000đ.

Ảnh: Đoàn thăm, hỏi tặng quà gia đình ông Trần Đức Luận ở TDP 2, thị trấn Tân Uyên

Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà đình ông Trần Đức Luận ở TDP2, gia đình ông Hoàng Bá Miêng ở TDP 17, gia đình ông Bùi Hữu Khánh ở TDP15, gia đình Vũ Văn Tri ở TDP21, thị trấn Tân Uyên. Đây là các Cựu Chiến binh đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Tại các gia đình lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND thị trấn Tân Uyên đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các Cựu Chiến binh đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam. Đồng thời các đồng chí gửi lời chúc sức khở tới các gia đình Cựu Chiến binh và mong muốn các Cựu Chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống “Anh bộ đội cụ Hồ”, là tấm gương sáng trong gia đình, cộng đồng và dòng họ để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp./.