• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập trung ôn tập cho học sinh cuối cấp

Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27-30/6. Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt kết quả cao, cùng với dạy đúng, đủ chương trình chính khóa, trường THPT Tân Uyên cũng tập trung ôn luyện cho học sinh khối lớp 12. 


    

Ảnh: Học sinh trường THPT Tân Uyên ôn tập môn Tiếng Anh
    

Năm học 2022 - 2023, Trường THPT Tân Uyên, có 7 lớp 12 với 295 học sinh. Để đảm bảo kiến thức cho học sinh thi tốt nghiệp THPT 2023, hiện nay, trường THPT Tân Uyên vừa triển khai dạy theo kế hoạch năm học, đồng thời  triển khai ôn thi theo hình thức cuốn chiếu. Thầy giáo: Nguyễn Văn Đức - Giáo viên bộ môn Toán, Trường THPT Tân Uyên cho biết: Trên cơ sở kết quả khảo sát, nhà trường đã tiến hành họp các giáo viên ôn thi tốt nghiệp, phân tích kết quả, nguyên nhân và đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ôn tập. Tổ chức phân hóa đối tượng học sinh theo trình độ của từng môn. Trong đó đặc biệt chú trọng, quan tâm việc rèn luyện kỹ năng làm bài, tập trung vào trọng tâm, trọng điểm, chỗ còn thiếu và yếu.
 

Ảnh: Học sinh lớp 12A7 trường THPT Tân Uyên đang ôn thi
    

Bên cạnh đó, để đạt tỷ lệ tối đa học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT, trường còn lập danh sách các em học sinh yếu có nguy cơ trượt tốt nghiệp từ các lớp rồi lựa chọn các giáo viên có kiến thức, phương pháp và có kinh nghiệm ôn thi để tiến hành giảng dạy miễn phí để kèm thêm ngoài giờ chính từ 17 giờ đến 19 giờ. Theo đó, với sự đồng hành của giáo viên, nhiều học sinh cũng đã cảm thấy bớt lo lắng và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi THPT năm 2023. Em Trần Hiểu Phong - Học sinh Lớp 12A7, trường THPT Tân Uyên cho biết: Cùng với việc ôn tập của nhà trường thì bản thân em sau giờ học ở trường đã cùng với các bạn ôn tập lại những kiến thức còn yếu. Cũng như em Trần Hiểu Phong, Em Phạm Tấn Anh - Học sinh lớp 12A7, cho biết: Ngay từ đầu năm học chúng em đã được các thầy cô hướng dẫn ôn tập và chúng em có kế hoạch ôn thi hợp lý vừa đảm bảo đến sức khỏe, vừa đảm bảo cho ôn thi.
    Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, hy vọng thầy và trò Trường THPT Tân Uyên sẽ bước vào kỳ thi THPT 2023 với tâm lý tự tin và đạt kết quả cao .                                                                             
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.769
Hôm qua : 319