• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi giao lưu thể thao, tọa đàm các cán bộ, viên chức công tác lĩnh vực thể thao giữa hai huyện Tân Uyên và Than Uyên

 Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), chiều ngày 18/3/2023, Đoàn cán bộ, viên chức công tác lĩnh vực thể thao huyện Tân Uyên gồm giáo viên bộ môn giáo dục thể chất các bậc học THPT, THCS và Tiểu học đã có buổi giao lưu thể thao và tọa đàm với các giáo viên giáo dục thể chất huyện Than Uyên. Đi cùng đoàn có đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên.


  Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tự Trọng ôn lại truyền thống ngành Thể thao Việt Nam


    Trong khuôn khổ chương trình giao lưu, các cán bộ, viên chức công tác lĩnh vực thể thao hai huyện đã tổ chức một trận giao hữu bóng đá nam. Với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả với những pha bóng đẹp mắt, trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. 

 

Ảnh: Trao cờ lưu niệm

Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 2 - 2. Ngay sau đó vào hồi 18 giờ 30 phút, chương trình tọa đàm được huyện Than Uyên tổ chức trang trọng tại nhà hàng Hòa Bình. Với những tiết mục giao lưu văn nghệ sôi nổi ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và lĩnh vực thể thao,... sau đó là phần phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử Ngành Thể thao Việt Nam và lịch sử hai huyện Than Uyên - Tân Uyên được đồng chí Nguyễn Tự Trọng - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Cang, nguyên Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin phụ trách lĩnh vực thể dục thể thao, trao đổi. Đồng chí nhấn mạnh “Hai huyện Tân Uyên - Than Uyên trước đây là một huyện, do đó trong công tác quản lý, phát triển thể thao hai huyện có sự đồng nhất nhất định. Mỗi huyện có một thế mạnh riêng, tuy nhiên việc tổ chức giao lưu, tọa đàm của cán bộ, viên chức công tác lĩnh vực thể thao giữa hai huyện chào mừng ngày Thể thao Việt Nam được thực hiện trong nhiều năm nay là việc đáng trân quý. Qua giao lưu trao đổi kinh nghiệm, mỗi đồng chí sau khi trở về địa phương công tác sẽ có thêm nhiều niềm vui, động lực, kinh nghiệm để tiếp tục phát huy tốt sở trường, tham mưu cho hoạt động thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển”. 

    Cũng trong buổi tọa đàm, đại diện cán bộ, viên chức công tác lĩnh vực thể thao hai huyện đã có bó hoa tươi thắm tặng nhau cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho nhau nhân dịp hướng tới chào mừng ngày Thể thao Việt Nam.

 


Một số hình ảnh buổi giao lưu, tọa đàm


 


Tác giả: Trần Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 224
Hôm qua : 543