• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phúc Khoa: Tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Sáng ngày (11/11) Tại trường Tiểu học xã Phúc Khoa, UBND xã Phúc Khoa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Dự có đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, đại diện các Ngân hàng chi nhánh tại huyện Tân Uyên, Cựu giáo chức, thầy cô giáo, bậc phụ huynh, các em học sinh trên địa bàn xã


  
Quang cảnh buổi Lễ


    Trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của các trường học trên địa bàn xã đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng dạy và học từng bước được nâng lên, đội ngũ giáo viên cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo. Các trường học được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng yêu cầu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, đạt chuẩn phổ cập giáo dục. Chất lượng giáo dục từng bước ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Các trường trên địa bàn xã đã tích cực áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Chất lượng giáo dục mũi nhọn có sự chuyển biến. Cơ sở vật chất các nhà trường ngày càng đảm bảo, đáp ứng tốt yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 


Ảnh: Đại diện cơ quan, doanh nghiệp tặng hoa chức mừng các nhà trường


    Nhân dịp này lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo các nhà trường trên địa bàn xã.
  


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 1.551