• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Bế mạc Giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 

Ngày 13/11/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên tổ chức giải Bế mạc Giải bóng chuyền da năm học 2022 - 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện; phòng Giáo dục và Đào tạo; các xã, thị trấn; các đơn vị trường học trên địa bàn. 


   
    Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ Bế mạc giải bóng chuyền


    Tham gia giải có 10 đội bóng chuyền nam và 08 đội bóng chuyền nữ đến từ các đơn vị trường học đóng trên địa bàn các xã, thị trấn và 01 một đội bóng đến từ Trường THPT Tân Uyên. Các đội đã bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu chéo, từ đó lựa chọn các đội có thành tích tốt vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 15 ngày thi đầu, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải Bóng chuyền da ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền, pha tấn công đẹp mắt. 

 


   Ảnh: Trao giải cho các đội bóng có thành tích cao, các vận động viên xuất sắc


    Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia giải. Trong đó giải nhất nội dung nam thuộc về đội bóng xã Tà Mít; giải nhì đội bóng xã Nậm Cần; giải ba thuộc về thị trấn Tân Uyên. Giải nhất nội dung nữ thuộc về đội bóng thị trấn Tân Uyên; giải nhì đội bóng xã Phúc Khoa và giải ba đội bóng xã Thân Thuộc.
    Giải bóng chuyền là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo trong huyện được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học trên địa bàn huyện; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niêm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)./.
         


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 314