Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Tân Uyên  với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 25/7, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách huyện Tân Uyên đã tổ chức thăm hỏi tặng 4 gia đình chính sách, người có công với cách mạng mỗi suất quà trị giá 500.000 đ.

Ảnh: Lãnh đạo, công đoàn Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tân Uyên trao quà cho gia đình ông Đới xuân Cường tại Tổ dân phố 26, thị trấn Tân Uyên

Tại các gia đình ông Nguyễn Văn Quế (chất độc hóa học) ở Tổ dân phố 1, gia đình ông Lò Văn Lim (thờ cúng liệt sĩ) ở Tổ dân phố 7, gia đình ông Đới Xuân Cường (thờ cúng liệt sĩ) ở Tổ dân phố 26, gia đình ông Lê Ngọc Đấu (thờ cúng liệt sĩ) ở Tổ dân phố 32, thị trấn Tân Uyên. Tại đây Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và bày tỏ lòng biết ơn, những hy sinh xương máu của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong hai cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong rằng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng hãy phát huy tốt truyền thống cách mạng, tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng thị trấn Tân Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ảnh: Lãnh đạo, công đoàn Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tân Uyên trao quà cho gia đình ông Lê Ngọc Đấu, tổ dân phố 32, thị trấn Tân Uyên

Các gia đình cũng bày tỏ sự quan tâm của Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Uyên, đồng thời xin hứa sẽ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Ảnh: Lãnh đạo, công đoàn Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tân Uyên trao quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Quế tại Tổ dân phố 1, thị trấn Tân Uyên

Việc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách là việc làm thường xuyên, liên tục của Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Uyên, nhằm để tưởng nhớ công lao, tri ân đối với các gia đình chính sách, là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tác giả: Trần Liên - Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tân Uyên