• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, các cấp Hội Phụ nữ trong toàn huyện đã tổ chức nhiều họat động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó tạo động lực để hội viên, phụ nữ thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


    
Ảnh: Hội Phụ nữ huyện Tân Uyên tổ chức nhảy dân vũ
    

Một trong  nhiều  động của Hội LHPN huyện Tân Uyên đó là nhảy dân vũ và cổ động mặt được đã thu hút được trên 200 hội viên phụ nữ đến từ Chi hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Có mặt từ sớm tại Sân vận động huyện Tân Uyên, mặc dù thời tiết không ủng hộ xong với sự nhiệt tình và quyết tâm cao, nhiều hội viên không quản ngại mưa, gió đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho màn nhảy dân vũ và cổ động mặt đường. Bà Phạm Thị Xuân - Chi hội Phụ nữ TDP 21, thị trấn Tân Uyên cho biết: Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, thời gian qua Chi hội đã hưởng ứng và đã phát động nhiều phong trào thi đua như phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, phong trào khiêu vũ, phong trào 5 không 3 sạch,... đã được đông đảo hội viên tham gia, qua đó giúp tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
 

Ảnh: Hội LHPN huyện tổ chức cổ động mặt đường 
    

Để phong trào được lan tỏa sâu rộng, thời gian qua Hội LHPN huyện Tân Uyên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các Chi hội về ý nghĩa, lịch sử của Hội, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Lương Thị Diệp - Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Uyên cho biết: Hội đã phát động hưởng ứng các phong trao như: “Tuần lễ Áo dài - Tôi yêu áo dài Việt Nam” từ ngày 01 - 08/3. Đặc biệt, các cấp hội đã tích cực tham gia thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, thông qua Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và nội dung “Vun đắp, gìn giữ giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam”.… Song song với đó Hội LHPN huyện Tân Uyên chỉ đạo các cấp hội tổ chức các hội thi, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì và phát triển rộng khắp. Phong trào dân vũ thể thao đã trở thành nét văn hóa cộng đồng, trở thành nét đặc trưng riêng của phụ nữ toàn huyện Tân Uyên.
 

Ảnh: Hội LHPN huyện ra quân trồng cây, tặng quà tại xã Nậm Sỏ
 

Có thể nói từ các phòng trào thi đua chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 của các cấp hội trên địa bàn huyện Tân Uyên đã và đang ngày càng phát triển. Qua đó giúp hội viên, Chi hội các cấp được giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng tổ chức Hội, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
 

 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 223
Hôm qua : 543