• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”

Sáng ngày (25/3) Trường THCS Hoàng Liên tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Dự có Đồng chí Vũ Trường Tới - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Uyên; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Ảnh: Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn tặng quà cho các đội viên xuất sắc


Phát huy truyền thống 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, Trường THCS Hoàng Liên đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, Liên đội đã phát động và tổ chức các tuần lễ thi đua từ ngày 13/02-13/3/2023 với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa thu hút đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia như: Chủ đề “Chia sẻ yêu thương”, chủ đề “Bảo vệ môi trường” với các nội dung giúp đỡ bạn trong học tập, chia sẻ giúp đỡ thành viên trong gia đình, nhặt được của rơi trả người đánh mất,... qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình như em Má Thị Xuông - Chi đội 7C; Lý Thị Bay - Chi đội 8A,... cùng với đó Liên đội còn tổ chức tuyền truyền qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, qua các bài giảng lồng ghép giáo dục môi trường, các hoạt động vệ sinh trường, lớp, giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi quy định, biết phân loại rác. Song song với đó Liên đội đã phát động thi đua tuần học tốt, tháng học tốt, hưởng ứng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Liên đội tổ chức cho các chi đội thi đua “Hoa điểm tốt”, “Đôi bạn cùng tiến” qua cuộc thi cấp huyện và cấp tỉnh. Với phong trào “Vận động khoẻ mạnh - Rèn luyện kỹ năng”, Liên đội đã tổ chức đa dạng, phong phú các hoạt động tập thể như: Múa hát sân trường, trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Duy trì Câu lạc bộ bản sắc văn hóa các dân tộc. Từ những phong trào thi đua làm nhiều việc tốt, nhiều hoa điểm tốt đã có 63 đội viên đạt hoa điểm tốt trong các cuộc thi như: Thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6, 7 và học sinh giỏi cấp tỉnh đối với lớp 8, 9.

 


Ảnh: Lãnh đạo Huyện đoàn tặng quà cho Liên đội Trường THCS Hoàng Liên


Nhận dịp này, Hội Đồng đội huyện đã tặng quà cho Liên đội Nhà trường và tặng 20 suất quà cho các em đội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 314