• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyên: Tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày “Quốc tế Phụ nữ 08/3”

 Ngày 08/3, Liên đoàn lao động huyện Tân Uyên tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam” nhằm giúp đoàn viên,CCVCLĐtrong toàn huyện có cơ hội thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình. Dự hội thi có đồng chí Hà Thị Thơm -Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; đại biểu Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng toàn thể các thành viên tham gia hội thi.

 


Ảnh: Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm


    Tham gia hội thi có12 đội thi với gần 70thí sinh là những cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động (CCVCLĐ) xuất sắc được tuyển chọn từ các công đoàn cơ sở trực thuộc và đông đảo đoàn viên, CCVCLĐ trên địa bàn huyện 
    Các thí sinh thi cắm hoa với Chủ đề: “Người phụ nữ Việt Nam”. Mỗi đội thi thực hiện cắm, trang trí, sắp đặt 1 bình hoặc lẵng, giỏ hoa. Nguyên liệu chính là hoa tươi, có thể kết hợp các nguyên liệu khác để trang trí và làm tôn lên nội dung, ý nghĩa của tác phẩm. Có biển tên chủ đề và 1 bản thuyết trình. Các đội có thời gian 45 phút thực hiện cắm hoa và 5 phút thuyết trình.

 

 


Ảnh: Đồng chí Hà Thị Thơm và Đồng chí Bùi Thị Minh Hải trao các giải nhất, nhì ba cho các đội thi


    Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thi cụm khối công đoàn cơ sở xã Thân Thuộc; giải nhìĐội thi cụm khối công đoàn cơ sở xã Hố Mít. Ngoài ra còn trao các giải ba, khuyến khích cho các đội.
    Hội thi là dịp để chị em thể hiện tài năng, không chỉ giỏi trong chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có thể tạo ra những tác phẩm ấn tượng, mang tính nghệ thuật cao; không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và tôn vinh những nét đẹp văn hóa của Người phụ nữ Việt Nam.

 

 

 

 


Một số hình ảnh tại Hội thi cắm hoa
 


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 234
Hôm qua : 1.551