• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lê hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024 diễn ra trong 3 ngày

Sáng ngày 28/3, Ban Tổ chức Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024 (Ban Tổ chức Lễ hội) tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ trong Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024. Đồng chí Lò Văn biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội dự và chủ trì Hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Lễ hội.


    
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị
    

    Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024 với chủ đề “Hương sắc Tân Uyên một điểm nhớ” sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 14/4/2024, với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Chương trình nghệ thuật; bắn pháo hoa khai hội; trưng bày các sản phẩm OCOP; tổ chức Giải Bóng chuyền da mở rộng; trình diễn trang phục đường phố; thi hái chè, sao chè và các hoạt động văn nghệ, thể thao, chạy việt dã, trò chơi dân gian và tham quan trải nghiệm cung đường Chè. Trên cơ sở đó, UBND huyện đã thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ cho các thành viên. 
    Tại hội nghị các đại biểu tập trung tham gia thảo luận, đồng thời đóng góp các ý kiến, kiến nghị, giải pháp nhằm tổ chức Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024 thành công tốt đẹp.
    Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội nhấn mạnh: Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch là một trong những sự kiện quan trọng của huyện, đây là dịp để quảng bá những hình ảnh thiên nhiên và con người Tân Uyên đến với Nhân dân và du khách. Do vậy để làm tốt công tác tổ chức, đề nghị các thành viên Ban Tổ chức Lễ hội căn cứ chức năng, nhiệm vụ đã được phân công để thực hiện tốt chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện. Đối với các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, các xã thị trấn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, để tổ chức thành công Lễ hội Trà và Tuần Văn hóa - Du lịch huyện Tân Uyên lần thứ nhất năm 2024./.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 371
Hôm qua : 441