• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương xây dựng quê hương

 Sáng 11/01/2023, UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về địa phương năm 2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo, cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các chiến sỹ được ra quân trong đợt này.


   
Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ


Trong đợt đón nhận này, huyện Tân Uyên có 100 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ các đồng chí quân nhân của huyện Tân Uyên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư, tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tại buổi Lễ, lãnh đạo UBND huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện đoàn Tân Uyên và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cũng đã trao quà cho các chiến sỹ ra quân trong đợt này. Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tích cực tham gia xây dựng quốc phòng, an ninh, tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương. 


Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà cho quân nhân xuất ngũ


Tại buổi đón nhận, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thông tin, tư vấn các chính sách, quyền lợi đối với người lao động đi xuất khẩu lao động tại các nước. Đây là hoạt động nhằm định hướng, tạo việc làm ổn định cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
   


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 314