• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh thăm và chúc tết tại huyện Tân Uyên

 Ngày 25/01, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan và hộ gia đình trên địa bàn huyện Tân Uyên. 


   
    Ảnh: Đồng chí Sùng A Hồ tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQV tỉnh cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên
    

Đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự và Trung tâm Y tế huyện. Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác đã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong năm 2023 và tình hình chuẩn bị đón tết, phân công ca trực và thực hiện nhiệm vụ trong những ngày tết nguyên đán sắp tới.  
    

Ảnh: Đồng chí Sùng A Hồ tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQV tỉnh cho Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên
    

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Sùng A Hồ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của lực lượng công an, quân đội, y tế trên địa bàn huyện. Kết quả đạt được của các lực lượng đã góp phần quan trọng bảo vệ an ninh trật tự, thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương và chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tốt hơn.
    

Ảnh: Đồng chí Sùng A Hồ tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQV tỉnh cho Công an huyện Tân Uyên
    

Đồng chí lưu ý trong dịp tết nguyên đán, các lực lượng cần tích cực, chủ động hơn nữa, phân công lực lượng trực hợp lý, sẵn sàng thực hiện và ứng phó với các tình huống đột xuất, bất ngờ, đảm bảo ổn định tình hình địa bàn. Đối với nhiệm vụ trực bắn pháo hoa trong đêm giao thừa, phục vụ nhân dân đón xuân yên vui, các lực lượng công an, quân đội cần phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
    

Ảnh: Đồng chí Sùng A Hồ tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQV tỉnh cho ông Nguyễn Văn Chân (bố liệt sỹ Nguyễn Văn Đông) TDP 5, thị trấn Tân Uyên
    

Dịp này, đoàn cũng đến thăm, chúc tết các gia đình các ông Phạm Chí Tường  - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Văn Chân (bố liệt sỹ Nguyễn Văn Đông) cùng trú tại Tổ dân phố 5; ông Lò Văn Đanh là gia đình hộ nghèo trú tại Tổ dân phố 24 và bà Tòng Thị On (hộ nghèo) ở bản Hòa Hợp (thị trấn Tân Uyên). 
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.404
Hôm qua : 2.595