• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giá trị sản xuất Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp đạt trên 300 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay tổng giá trị sản xuất Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp của huyện Tân Uyên đạt trên 300 tỷ đồng, đạt 78,27% kế hoạch, tăng trên 85 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước. 

 

    tại Công ty          Ảnh: Khai thác đá TNHH Quỳnh Trang

Một số sản phẩm chủ yếu của huyện có tăng trưởng khá như: Cát xây dựng, chè khô, đá xây dựng, gạch xây dựng, điện phát ra và nước sản xuất. Nguyên nhân của sự tăng trưởng này là do một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất mới, cùng với chính sách thu hút đầu tư của huyện đã góp phần đáng kể trong việc gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của địa phương.
Trong thời gian tới, huyện Tân Uyên tiếp tục nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khai thác tốt tiềm năng lợi thế sẵn có, đặc biệt là tiếp tục tạo cơ chế, chính sách phù hợp, thuận lợi để thu hút mọi thành phần kinh tế vào đầu tư. Để thực hiện được các mục tiêu này, huyện cũng đã đề ra một số giải pháp đó là: Thực hiện tốt chính sách ưu đãi đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận vay vốn từ các nguồn của Trung ương, của tỉnh để nhân dân phát triển các ngành nghề trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, xây dựng, công nghiệp điện./. 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 225
Hôm qua : 371