• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khảo sát một số dự án đầu tư ngoài ngân sách tại huyện Tân Uyên

Ngày 16/6, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn công tác của tỉnh đã khảo sát một số dự án đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn huyện Tân Uyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. 

  
     
   Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc tại huyện Tân Uyên


   Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan. Về phía nhà đầu tư có ông Trần Đình Hải - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải cùng các đơn vị đảm nhiệm tư vấn các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Tân Uyên của Tập đoàn. 


  Ảnh: Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc


   Sau khi trực tiếp khảo sát một số dự án do Tập đoàn Hưng Hải dự kiến đầu tư trên địa bàn huyện Tân Uyên như: Sân bay, sân golf, khu du lịch, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sự đóng góp mạnh mẽ của các nhà đầu tư đối với tỉnh Lai Châu, trong đó có Tập đoàn Hưng Hải. 
    Ngay sau khi ký kết biên bản ghi nhớ với các nhà đầu tư, tỉnh Lai Châu đã thành lập Tổ công tác đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Việc đầu tư của Tập đoàn Hưng Hải tại huyện Tân Uyên sẽ góp phần quan trọng cho sự phát triển của huyện Tân Uyên nói riêng, của tỉnh Lai Châu nói chung. 


    Ảnh: Ông Trần Đình Hải - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Lai Châu


    Ông Trần Đình Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Hải đã nêu tóm tắt các dự án và kế hoạch đầu tư vào huyện Tân Uyên; mong muốn cấp ủy chính quyền tỉnh Lai Châu cũng như huyện Tân Uyên tạo điều kiện tối đa để nhà đầu tư sớm khởi động và đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án. 

 


   Một số hình ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện, Tập đoàn Hưng Hải khảo sát thực địa tại huyện Tân Uyên


    Dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm bà con Nhân dân bản Thào A, xã Hố Mít. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng khẳng định, bản Thào A có vị thế và cảnh quan phù hợp để phát triển du lịch. Đồng chí đề nghị thời gian tới, lãnh đạo huyện Tân Uyên, lãnh đạo xã Hố Mít quan tâm đưa bà con đi học tập kinh nghiệm tại các bản trong tỉnh như Sin Suối Hồ, Lao Chải... để nơi đây sẽ phát triển du lịch bền vững, mang lại nguồn thu cho người dân./

 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 314