• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023

 Sáng ngày 26/8, tại Trường THCS thị trấn Tân Uyên, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Tân Uyên tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, chuyên viên, viên chức các đơn vị trên địa bàn huyện; các đồng chí là Ban Giám sát, Ban Kiểm tra kỳ thi và 103 thí sinh tham gia dự thi.


Ảnh: Quang cảnh buổi khai mạc kỳ thi
    

Tham gia kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 có 103 thí sinh có đủ điều kiện thi vòng 2 làm việc tại các vị trí được thông báo của các đơn vị Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, các bậc Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 02 vòng thi, vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển của thí sinh qua công tác Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển. Vòng 2 thi phỏng vấn, kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp, người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. 
 

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc kỳ thi
    

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị nói chung và đối với huyện Tân Uyên nói riêng. Chính vì vậy, huyện luôn coi trọng việc tổ chức thi tuyển viên chức để lựa chọn được những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ để đưa huyện Tân Uyên ngày càng phát triển. Đề nghị các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành các bài thi với kết quả cao nhất. Đề nghị các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra, sát hạch nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị bảo đảm công tác an ninh trật tự, công tác hậu cần và các điều kiện cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ các thí sinh về dự thi, tổ chức nghiêm túc, khách quan, công bằng, dân chủ và chất lượng. 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 639
Hôm qua : 796