• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Tân Uyên: Làm việc với xã Thân Thuộc

       

Ngày 20/5/2022, đồng chí Bùi Huy Phương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với xã Thân Thuộc về thực hiện Nghị quyết Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2022.  Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc


    Năm 2021, Đảng ủy xã Thân Thuộc đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Trong 5 tháng đầu năm 2022, xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xác định vấn đề trọng tâm, tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác và đạt kết quả tích cực trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; giá trị sản xuất; giá trị sản xuất thương mại-dịch vụ tăng cao. Hoạt động văn hóa- xã hội tiếp tục được quan tâm, Trạm y tế xã đã thực hiện tốt việc khám chữa bệnh ban đầu cho Nhân dân. Làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiêm vaccine phòng Covid - 19 cho mọi lứa tuổi được tiêm theo quy định. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, đảm bảo các chế độ cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi. Công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo, duy trì giữ vững ổn định. Về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, xã nhiệm kỳ 2020-2025 được xã chú trọng; Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã ban hành văn bản lãnh, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

 


Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc


Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các phòng ban chuyên môn huyện và lãnh đạo xã đã trao đổi, thảo luận, nêu rõ các tồn tại, hạn chế và bàn các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.


Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận tại buổi làm việc


Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bùi Huy Phương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2021 và 5 tháng đầu năm 2022 của xã Thân Thuộc. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu xã Thân Thuộc tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để mở rộng các tuyến đường, bến xe. Duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Nâng cao công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân; tập trung quan tâm chất lượng của các bậc học. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường. Xây dựng kế hoạch cụ thể hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2022 và những năm tiếp theo.Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của xã Thân Thuộc, đồng thời yêu cầu các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục phối hợp với xã, khẩn trương, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của xã trong thời gian tới./.

 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 350