• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên thăm, chúc tết huyện Tân Uyên

 Sáng ngày (13/01), Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên do đồng chí Lê Thị Kim Ngân làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tân Uyên, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Tân Uyên. Tiếp đoàn về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Uyên.


  

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên phát biểu tại buổi chúc tết
    

Tại buổi thăm và chúc tết, hai huyện cũng đã thông báo những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân hai huyện Than Uyên và Tân Uyên đã đạt được trong năm qua, với sự lãnh, chỉ đạo điều hành của cả hệ thống trị, hai huyện đã đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế có bước phát triển mạnh mẽ, thu nhập bình quân đầu người hàng năm đều tăng, cùng với đó là giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng. Song song với đó công tác an sinh xã hội được thực hiện đảm bảo. Cũng tại buổi thăm và chúc tết lãnh đạo hai huyện cũng mong muốn Than Uyên và Tân Uyên có thể hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với nhau để cùng phát triển, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, củng cố chính quyền và hệ thống chính trị, lãnh đạo phát triển kinh tế -xã hội.
    

Ảnh; Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Than Uyên đã tặng quà cho Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên
    

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác huyện Than Uyên đã trao tặng quà, gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đón xuân An khang, Thịnh vượng.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 543