• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp triển khai Kế hoạch, Điều lệ giải Việt dã huyện Tân Uyên lần thứ XIII, năm 2023

Ngày (13/02) UBND huyện Tân Uyên tổ chức Họp triển khai Lễ phát động tháng hoạt động TDTT, ngày chạy Olympic và giải Việt dã huyện Tân Uyên năm 2023. Đồng chí Lò Văn Biên – Ủy vên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí là thành viên BTC.Ảnh: Quang cảnh Hội nghị
    

Theo kế hoạch, Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ XIII năm 2023 sẽ khai Khai mạc vào lúc 7h00’ ngày 26/02/2023 và Bế mạc cùng ngày. Để chạy hưởng ứng, Ban Tổ chức đã phát động đến toàn dân với quãng đường là 1Km, sau đó là phần tham gia thi đấu các nội dung của giải Việt dã thanh niên lần thứ XIII năm 2023. Giải Việt dã năm nay chia thành 02 nhóm tuổi, nhóm I: Từ 22 tuổi trở xuống (sinh năm 2001 trở lại) và nhóm II: Từ 23 tuổi trở lên (sinh từ năm 2000 trở về trước). Có 05 nội dung thi đấu gồm: Cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ và toàn đoàn. Các VĐV sẽ tham gia đường chạy 8km đối với Nam và 4km đối với nữ. 

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung tham gia thảo luận đưa ra các giải pháp để Lễ phát động tháng hoạt động TDTT, ngày chạy Olympic và giải Việt dã huyện Tân Uyên năm 2023 thành công tốt đẹp.
Kết luận Hội nghị đồng chí Lò Văn Biên – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ XIII năm 2023 có ý nghĩa quan trọng do vậy để giải thành công các cơ chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ phát động và giải Việt dã, cùng với đó làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, con người để phục vụ cho giải Việt dã. Song song với đó huy động lực lượng tham gia đầy đủ đảm bảo về số lượng cho ngày chạy Olympic và giải Việt dã, làm tốt công tác đảm bảo ANTT an toàn cho các vận động viên tham gia giải.  Đây cũng là điều kiện rất tốt để rà soát, đánh giá chất lượng VĐV của huyện Tân Uyên trước khi thành lập đoàn tham gia giải Việt dã tỉnh Lai Châu năm 2023 đạt chất lượng và hiệu quả.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 0