• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Dân vận khéo” xã Phúc Khoa thành công tốt đẹp

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong xã về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của xã về công tác dân vận, nhất là trong xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong Nhân dân. Ngày 20/4, Đảng ủy xã Phúc Khoa tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Hưu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, công chức, trưởng các đoàn thể xã.

    
Ảnh: Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các đội có thành tích cao tại Hội thi
    

Tham gia Hội thi có 8 đoàn với gần 50 tuyên truyền viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Theo thể lệ Hội thi các đội phải trải qua 03 phần thi đó là: Chào hỏi; kiến thức và tiểu phẩm, năng khiếu. Đối với các phần thi các đội giới thiệu khái quát về địa phương, kết quả thực hiện công tác dân vận trong xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong Nhân dân của địa phương, đơn vị. Quan điểm, chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của huyện về công tác dân vận…
Sau 1/2 ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi “Dân vận khéo” xã Phúc Khoa năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 10 giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải Nhất thuộc về Chi bộ Trường học.
Qua hội thi, nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác dân vận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, đồng thời đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và phương pháp vận động quần chúng. Góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 737