• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Người cao tuổi xã Mường Khoa giao lưu trao đổi kinh nghiệm 


    Ngày (29/9) Hội Người cao tuổi xã Mường Khoa tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác văn nghệ người cao tuổi năm 2023. Dự có lãnh đạo UBND xã Mường khoa, Hội Người cao tuổi các xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên và xã Nà Tăm, Bản Hon, huyện Tam Đường, cùng đông đảo hội viên người cao tuổi 3 xã.


Ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu
    

Tại buổi giao lưu, Hội Người cao tuổi các xã đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Hội và giao lưu văn nghệ. Trong những năm qua Hội Người cao tuổi các xã luôn nêu cao tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, làm tốt công tác phát triển hội viên mới. Công tác chăm sóc người cao tuổi được quan tâm chú trọng, hàng năm Hội đã thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa…, phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi. Song song với đó người cao tuổi các xã luôn phát huy tốt tuổi cao gương sáng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Trong xây dựng NTM, người cao tuổi đã đóng góp không nhỏ, trong đó đã tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân đóng góp ngày công lao động, hiến đất làm đường và các công trình phúc lợi khác từ đó góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
        

 Ảnh: Tiết mục múa của bản Phiêng Tâm tại buổi giao lưu
   

 Trong chương trình giao lưu, đội văn nghệ người cao tuổi 3 xã đã biểu diễn các tiết ca ngợi Đảng, Bác hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi Việt Nam, những lời ca, điệu múa của hội viên người người cao tuổi đã thể hiện tinh thần “Tuổi cao trí càng cao”.
 Thông qua buổi giao lưu góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa Hội Người cao tuổi các xã, đồng thời là nơi để hội viên người cao tuổi được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như cuộc sống, góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 737