• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 tại xã Thân Thuộc

 Vừa qua, Đảng ủy xã Thân Thuộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Trung Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại biểu các Ban Xây dựng Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Thân Thuộc; Bí thư các Chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.


  
Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết


    Năm 2022, Đảng bộ xã Thân Thuộc đã lãnh đạo, chỉ đạo Chính quyền, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Việc tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy đến các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên. Trong năm Đảng ủy thực hiện 2/2 cuộc đối với 2 tổ chức đảng và 2 đảng viên đạt 100% kế hoạch, UBKT đảng ủy thực hiện 2/2 cuộc với 2 tổ chức đảng và 1 đảng viên đạt 100% kế hoạch. Công tác dân vận, tuyên giáo cũng được Đảng ủy quan tâm triển khai có hiệu quả. Hoạt động của Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội được quan tâm chỉ đạo theo hướng đổi mới, sáng tạo gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, Đảng bộ xã cũng phát huy vai trò lãnh đạo trong phát triển kinh tế. Năm 2022, tổng sản lượng lương thực có hạt là 2.673,45 tấn đạt 103,57% kế hoạch; tổng đàn gia súc là 3.422/3394 con đạt 100,8% kế hoạch; diện tích nuôi trồng thủy sản của xã là 16ha chủ yếu quy mô nhỏ, hộ gia đình. Công tác địa chính, xây dựng, vệ sinh môi trường tiếp tục được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt và đạt nhiều kết quả quan trọng. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có tiến bộ; quốc phòng - an ninh được củng cố, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ảnh: đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu


    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ xã đã đạt được trong năm 2022; đồng thời đồng chí mong rằng, trong năm 2023, Đảng bộ xã Thân Thuộc tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh. Trong đó, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nói đi đôi với làm; chú trọng phát huy vai trò của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân đồng thuận tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 


Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy xã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân


    Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã trao giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đao đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Tặng giấy khen cho tập thể 02 chi bộ và 33 đảng viên hòan thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          
 


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 737