• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Uyên tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong thời gian qua Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Uyên (HLHPN) đã có nhiều hoạt động sôi nổi và thu hút được đông đảo hội viên trên địa bàn huyện tham gia, qua đó đã tạo được sức lan tỏa trong các hội viên. 


   
Ảnh: Công đoàn xã Trung đồng hưởng ứng Tuần lễ áo dài
    

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trung đồng là một trong nhiều các Hội trên địa bàn huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua, Hội đã xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể đến các chi hội trên địa bàn xã, đồng thời triển khai một cách cụ thể, thiết thực, do vậy đã được các hội viên trên địa bàn hưởng ứng sôi nổi, trong đó có Tuần lễ áo dài … Ngoài ra, HLHPN xã đã tổ chức các hoạt động như: Tổ chức hội thi, tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, sinh hoạt chi hội, câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ, thể thao...  Chị Lò Thị Mây - Chủ tịch HLHPN xã Trung Đồng cho biết: Thông qua các hoạt động đã giáo dục truyền thống, phẩm chất đạo đức và lối sống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; trao đổi kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt; biểu dương các điển hình hội viên phụ nữ, gia đình hội viên phụ nữ tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua, các nhiệm vụ công tác Hội, làm kinh tế giỏi, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, ra quân, vệ sinh môi trường, hỗ trợ phụ nữ nghèo phát triển kinh tế, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản và vấn đề bình đẳng giới ...
 

Ảnh: Cuộc thi ảnh do Hội LHPPN huyện phát động
    

Để các hoat động được triển khai hiệu quả, trong thời gian qua, HLHPN huyện Tân Uyên đã đẩy mạnh công tác tuyền truyền, cùng với đó vận động, hướng dẫn, hỗ trợ phụ nữ thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội. Tiếp tục tuyên truyền quan điểm và sự quan tâm của Đảng, Bác Hồ và Nhà nước đối với bình đẳng giới, sự tiến bộ của phụ nữ và công tác phụ nữ, phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Song song với đó HLHPN huyện cũng đã đẩy mạnh các hoạt động bằng nhiều hình thức gắn với thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động và 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đặc biệt là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; kịp thời biểu dương những gương điển hình, tiêu biểu trong thực hiện hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch HLHPN huyện Tân Uyên cho biết: Các hoạt động chào mừng, kỷ niệm được tổ chức đa dạng, thiết thực, phù hợp với điều kiện địa phương, đơn vị, chăm lo, hỗ trợ cho phụ nữ nghèo, phụ nữ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ít người, vùng tôn giáo... Các hoạt động đã đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Thông qua các hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp, sức sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đã đề ra.  
             
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 737