• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên sẵn sàng khai hội

Hội khỏe Phù đồng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024 sẽ khai mạc vào ngày 24/02/2024, Hội khỏe Phù đổng là hoạt động dành cho học sinh Tiểu học và THCS, đây là sân chơi nhằm giúp các em được trải nghiệm và thi đấu. Để Hội khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng cho ngày khai mạc.


    
Ảnh: Màn sơ duyệt cho Lễ khai mạc
    

Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2023 diễn ra từ ngày  27/01 - 25/02/2024, gồm 8 môn thi đấu như:  Điền kinh, Cầu lông, Bóng đá, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Đá cầu, Cờ vua, Kéo co. Với sự tham gia của 500 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đây là những học sinh xuất sắc được các đơn vị tuyển chọn, huấn luyện thông qua Hội khỏe Phù đổng cấp trường. Là đơn vị có số lượng VĐV đông nhất tham gia với trên 100 VĐV, để chuẩn bị tốt cho việc tham gia Hội khỏe Phù đổng lần thứ VI năm 2024, Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Tân Uyên cho biết: Căn cứ vào các môn thi đấu cấp huyện, đoàn Vận động viên thị trấn Tân Uyên lựa chọn các môn thi đấu cho phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Qua đó đã lựa chọn được các em xuất sắc nhất để tham gia Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024.  
    

Ảnh: Quang cảnh khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp Trường Tiểu học thị trấn Tân Uyên
   

 Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024 được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn I từ ngày 13-21/01/2024 thi đấu các môn như: Bóng đá, Cầu lông. Giai đoạn II từ ngày 24-25/02/2024 sẽ diễn ra khai mạc và thi đấu các môn như: Điền kinh, Đẩy gậy, Đá bóng, Cầu lông, Đá cầu, Kéo co, Cờ vua. Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024 được khai mạc vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 24/02 và bế mạc ngày 25/02/2024 tại sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên. Đồng chí Vũ Trưởng Tới - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên cho biết: Để Hội khỏe Phù đổng diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức đã họp giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ. Đến thời điểm này mọi công việc chuẩn bị cho Lễ khai mạc đã sẵn sàng.     
Đây là Ngày hội thể thao lớn của tuổi trẻ học đường huyện Tân Uyên, được tổ chức 2 năm một lần nhằm giáo dục truyền thống lịch sử, yêu nước; phát huy tinh thần Phù đổng “Khoẻ để học tập, lao động, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” cho học sinh và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, giúp nâng cao sức khỏe, tầm vóc, phát triển thể chất, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy thể thao học đường phát triển rộng khắp. Thực hiện mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Thông qua Hội khỏe Phù đổng cấp huyện nhằm tuyển chọn học sinh có thành tích xuất sắc tham gia HKPĐ cấp tỉnh trong thời gian tới./. 
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 543