• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách 

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/01/2024, đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Đồng. Đây là hoạt động thường niên của huyện vào mỗi dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, với ý nghĩa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách

 Tới thăm các gia đình chính sách tại bản Tát Xôm, bản Bút Trên, bản Bút Dưới, bản Phiêng Phát xã Trung Đồng, đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và đời sống của các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn, sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy gửi lời chúc tết đến toàn thể các gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và mong các gia đình chính sách, người có công, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. 


Ảnh: Đ/c Trần Văn Chuyên - Chánh Thanh tra huyện tặng quà gia đình chính sách

Các gia đình chính sách bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như Cấp ủy, Chính quyền, các Đoàn thể của tỉnh, huyện, địa phương trong dịp Tết Nguyên đán, coi đây là nguồn động viên to lớn để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương./.     


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 209
Hôm qua : 1.551