• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tại xã Nậm Sỏ 

Ngày 25/01/2024, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Sỏ.


Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình người có công tại xã Nậm Sỏ

Đoàn đã đi thăm và tặng quà gia đình bà Lò Thị Nguộc, bà Lò Thị Sinh, bà Phàn Thị Sính, ông Lò Văn Xe là các gia đình thờ cúng Liệt sỹ. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công đón năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Cũng nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tich UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình, để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ.


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 314