• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDT nội trú THPT Tân Uyên vui tết dân tộc chào xuân mới

Tối ngày 31/01/2024, Trường PTDT nội trú THPT Tân Uyên tổ chức chương trình “Tết dân tộc chào xuân Giáp Thìn năm 2024”. Tới dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Tân Uyên; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

      Ảnh: Không khi vui tươi tại Trường PTDT nội trú THPT Tân Uyên

Tết dân tộc là hoạt động được Trường PTDT nội trú THPT Tân Uyên tổ chức thường niên vào dịp năm mới. Thông qua các hoạt động đã giúp các em sống xa nhà được vui đón Tết dân tộc trong không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương của tình thầy cô và bè bạn. Những năm qua, từ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các em được hưởng các chế độ chính sách đặc thù để hoàn thành những ước mơ được đến trường học tập, mái trường này đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các em.


        Ảnh: Tiết mục văn nghệ vui tết dân tộc chào xuân mới

Thông qua việc tổ chức các hoạt động văn nghệ đã góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của đồng bào các dân tộc, đồng thời củng cố sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn. Đặc biệt, tổ chức ngày Tết là cơ hội để các em học sinh và giáo viên nhà trường cùng trải nghiệm các hoạt động thực tế, gắn kết tình thầy trò và là dịp để thầy cô gần gũi, quan tâm và chăm lo hơn đến đời sống tinh thần, nắm bắt tâm tư tình cảm của mỗi em dịp tết đến xuân về./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 236
Hôm qua : 543