• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh trường tiểu học

Ngày 06/5/2023, trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên tổ chức Ngày hội tiếng Anh (English Festival) với mục đích tạo sân chơi trải nghiệm khả năng Anh ngữ, tạo niềm say mê, hứng thú với bộ môn tiếng Anh và giúp các em học sinh tự tin hơn vào khả năng Tiếng Anh của mình.

Ảnh: Không khí tại Ngày hội tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên

 

Dự Ngày hội tiếng Anh tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên đồng chí Vũ Trường Tới- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại biểu lãnh đạo UBND thị trấn; giáo viên Trung tâm Anh ngữ HANA Lai Châu; Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng toàn thể các bậc phụ huỳnh học sinh các lớp học.Trong Ngày hội, các em học sinh được tham gia giao lưu văn nghệ múa hát, biểu diễn thời trang, rung chuông vàng và thi ẩm thực. Tham gia Ngày hội, các em học sinh đều được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh cùng các thầy giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ HANA Lai Châu.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

 

Việc kết nối, tổ chức Ngày hội tiếng Anh là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh của nhà trường. Qua Ngày hội các em được giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với các thầy giáo dạy tiếng Anh là người nước ngoài, qua đó giúp các em tự tin và phát âm chuẩn hơn, tự tin trong giao tiếp.

Ảnh: Các em học sinh nhà trường chơi trò chơi “Rung Chuông vàng

 

English Festival đã đem đến cho học sinh trải nghiệm tuyệt vời, tạo cơ hội cho các em thể hiện và phát triển tốt nhất khả năng Anh Ngữ của bản thân. Các hoạt động sôi nổi trong Ngày hội đã động viên khuyến khích học sinh xây dựng mục tiêu học tập, tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Ảnh: Thuyết trình bằng tiếng Anh các món ăn ẩm thực

 Ngày hội tiếng Anh đã kết thúc trong không khí vui tươi, sôi nổi của các em học sinh cũng như giáo viên của nhà trường. Một Ngày hội đầy ắp tiếng cười và niềm vui được thể hiện qua các trò chơi, được giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ, tạo sự tự tin cho các em học sinh, qua đó thúc đẩy việc học tập nói chung và học tập môn tiếng Anh nói riêng của nhà trường ngày một phát triển đi lên./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 1.551