• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Lai Châu đã trao gần 300 triệu đồng tặng các điểm trường khó khăn và học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024, ngày 05/9, Ngân hàng BIDV Lai Châu đã trao gần 300 triệu đồng tặng các điểm trường khó khăn và học sinh nghèo vượt khó. Đồng chí Phạm Khắc Tích – Giám đốc BIDV Lai Châu cùng lãnh đạo BIDV Metlife, BIDV các huyện dự và trao quà tại các đơn vị nhà trường. 

Số tiền trên được trao cho các em học sinh nghèo và điểm trường khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Món quà An sinh năm học mới 2023 - 2024, tài trợ từ BIDV, BIDV Metlife. Riêng huyện Tân Uyên đuợc trao 20 suất quà với tổng số tiền trao cho các em học sinh khó khăn và các điểm trường khó khăn lên tới 96 triệu đồng. Món quà thể hiện sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của Ngân hàng BIDV Lai Châu, qua đó giúp nhà trường khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác giảng dạy; các em học sinh phấn đấu học tập, rèn luyện, cố gắng vươn lên trong cuộc sống để trở thành người công dân có ích cho xã hội.


Ảnh: Ông Phạm Khắc Tích - Giám đốc BIDV Lai Châu cùng lãnh đạo BIDV Metlife, lãnh đạo chi nhánh BIDV Huyện Tân Uyên trao quà cho một số điểm trường tại huyện Tân Uyên

Được biết, hàng năm BIDV Lai Châu đều dành nguồn ngân sách để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, xây nhà đại đoàn kết… Trong đó, lĩnh vực giáo dục được BIDV dành nhiều tâm sức thực hiện với nhiều nội dung như: Tài trợ học bổng cho học sinh giỏi, tặng trang thiết bị giảng dạy, học tập, khu vui chơi, xây dựng trường học.


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 549