• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng đá truyền thống thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ II, năm 2024 thành công tốt đẹp

Vừa qua, tại sân bóng UBND huyện Tân Uyên, Huyện đoàn Tân Uyên tổ chức bế mạc Giải Bóng đá truyền thống thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ II, năm 2024. Dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn. 


    
    

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ và Cúp cho đội vô dịch nội dung khối các câu lạc bộ
    

     Giải Bóng đá truyền thống thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ II, năm 2024 có sự tham gia của 15 đội, với trên 200 VĐV đến từ các câu lạc bộ Bóng đá, Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 15 đội bóng được chia làm 2 khối Đoàn cơ sở và khối các Câu lạc bộ. 
    Sau 17 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội đã đem đến cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Trong đó giải nhất khối Đoàn cơ sở thuộc về thị trấn Tân Uyên, giải nhất khối các Câu lạc bộ thuộc về đội bóng Quỳnh Trang.
    

Ảnh; Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ và Cúp cho đội vô dịch nội dung khối các xã, thị trấn
    

      Qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phát triển bóng đá phong trào trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu kết nối và phát huy tinh thần đoàn kết tập hợp thanh niên. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 279