• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII, năm 2022 thành công tốt đẹp

Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII, năm 2022 được tổ chức từ ngày 25-27/11 do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh là đơn vị Trưởng Ban Tổ chức giải với các thành viên Ban Tổ chức giải gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Công an tỉnh; Bộ CHQS tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên đoàn LĐ tỉnh và UBND huyện Tân Uyên. Dự có đồng chí Bùi Huy Phương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đại tá: Phan Văn Hóa – Phó Chỉ huy Trưởng, tham mưu Trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Văn Biên – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện cùng các đồng chí là Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, VĐV. Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông  - Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII, năm 2022 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.


    
Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chụp ảnh với đội bóng nam, nữ huyện Tân Uyên
 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL tỉnh Lai Châu cho biết: Tham gia giải năm nay có 18 đội với trên 200 VĐV đến từ các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang các huyện thành phố, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham gia ở 04 nội dung gồm: Nội dung nam các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang; Nội dung nam các huyện, thành phố; Nội dung nam nông thôn; nội dung nữ. Theo thể thức thi đấu các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì, ba; đối với nữ các đội chia làm 2 bảng thi đấu chọn đội nhất nhì ở các bảng vào chơi trận bán kết, chung kết. Qua ghi nhận tại giải bóng chuyền năm nay các đội về tham dự đã chuẩn bị tốt về trang phục, lực lượng tham gia thi đấu giải có sự chuẩn bị tốt về kỹ thuật, chiến thuật, trình độ các đội có sự cân bằng, trong đó một số đội có sự chuẩn bị tốt như đội Công an tỉnh, huyện Tân Uyên,... do vậy giải năm nay mặc dù thời tiêt không ủng hộ, xong với sự quyết tâm cao của Ban Tổ chức, các đội về tham dự đã đem đến cho khán giải những trận đấu hay, hấp dẫn, trong đó phải kể đến trận đấu giữa đội nữ Công ty Cổ phần Trà Than Uyên và Đội nữ thành phố Lai Châu đã đem đến cho khán giải nhiều cảm xúc, kịch tính và hồi hộp.
 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn trao cúp và cờ cho các đội bóng nữ
 

Đồng chí Lò Văn Biên - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Tổ chức giải cho biết: Một trong những thành công của giải đấu năm nay có sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, lực lượng trọng tài tham gia điều hành giải, cùng với đó là công tác tuyên truyền cũng được Ban Tổ chức giải quan tâm thực hiện; Đây là lần thứ 2 huyện Tân Uyên nhận đăng cai giải do vậy với sự chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND, các cơ quan chuyên môn trong đó có Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên đã làm tốt công tác trang trí, khánh tiết, chuẩn bị sơ sở vật chất, tuyền truyền cho giải đấu góp phần vào thành công của giải.
 

Ảnh: Đồng chí Bùi huy phương trao trao cờ cho các đội đạt giải phong cách
 

Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, giải Bóng chuyền Đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII, năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 23 giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao, trong đó giải nhất Nội dung nam các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, Doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ tranh thuộc về đội bóng Công an tỉnh; giải nhất Nội dung nam các huyện thành phố, Nội dung nam Nông thôn thuộc về  đội bóng nam huyện Tân Uyên; giải nhất nội dung nữ thuộc về Công ty Cổ phần Trà Than Uyên. Nhân dịp này Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho 8 đội tham giải; Hội Nông dân tặng Bằng khen cho 05 đội về tham gia giải.
Giải Bóng chuyền Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII, năm 2022 là dịp để các sở, ban ngành đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang, các huyện, thành phố, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được giao lưu học hỏi, đồng thời đây là bước phát triển mạnh mẽ của phong trào TDTT trong toàn tỉnh nói chung, phong trào tập luyện bóng chuyền nói riêng. Thông qua giải đấu, góp phần cổ vũ, động viên đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, thể lực cho cán bộ chiến sỹ, công chức, viên chức và chiến sỹ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.
 


Tác giả: Nguyễn Thường - Quang Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Hôm qua : 543