• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ghi nhận tại Hội thi khiêu vũ, dân vũ huyện Tân Uyên

Trong 2 ngày (11-12/3/2023) UBND huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội thi khiêu vũ, dân vũ lần thứ I, năm 2023. Dự Hội thi có đồng chí Lò Văn Biên- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Phạm Ngọc Lệ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện; các xã, thị trấn trên địa bàn và các diễn viên về tham gia Hội thi.

 
Ảnh: Các đơn vị về tham gia Hội thi


Đến với Hội thi khiêu vũ, dân vũ lần này có 15đơn vịvới trên 240 vũ công tham gia hội thi, thuộc các tổ dân phố trên địa bà thị trấn Tân Uyên; các xã Thân Thuộc, Phúc Khoa, Trung Đồng, Hố Mít và xã Pắc Ta. Với sự chuẩn bị công phu, các tiết mục khiêu vũ, dân vũ đã chinh phục khán giả bởi những vũ điệu nhẹ nhàng, uyển chuyển, bay bổng, hay những điệu nhảy dân vũ, nhảy hiện đại hấp dẫn qua sự tranh tài của các đội thi được đông đảo người dân đến xem tán thưởng và đánh giá cao. Xác định để hội thi thành công, huyện Tân Uyên đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sởvật chất nhất là hệ thống tăng âm, loa đài và hệ thống điện luôn được đảm bảo thông suốt. Tham gia Hội thi lần này các đoàn đã chuẩn bị các tiết mục rất chu đáo từ trang phục, cách thể hiện theo đúng thểlệ mà Ban Tổ chức Hội thi đề ra.Với sự đầu tư chu đáo, các vũ công đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy chuyên nghiệp, đẹp mắt với 30 tiết mục dự thi. Qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết.

 

 

 


Ảnh: Một số tiết mục khiêu vũ, dân vũ tại Hội thi


Hội thi lần này là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 133 ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; đồng thời là dịp để các câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ, các vũ công được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng nói chung và hoạt động khiêu vũ, dân vũ nói riêng ngày càng phát triển, thu hút đông đảo các lứa tuổi tham gia đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo của quần chúng Nhân dân. Qua hội thi, tin tưởng rằng thời gian tới phong trào khiêu vũ, dân vũ sẽ được quan tâm đầu tư và phát triển mạnh hơn trên địa bàn huyện. Từ đó tạo sân chơi lành mạnh cho các lứa tuổi biết đến và tham gia.

 

 

 


Ảnh: Trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia Hội thi khiêu vũ, dân vũ huyện lần thứ I năm 2023


Kết thúc Hội thi,Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 18 giải thưởng cho các đội tham gia. Trong đó giải nhất thuộc về đơn vị Tổ dân phố 32, giải nhì thuộc về đơn vị Tổ dân phố 3; đồng giải ba thuộc về đơn vị Tổ dân phố 21, Tổ dân phố 26 và các giải khuyến khích, giải phong trào cho các đội đạt giải./.
 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.646
Hôm qua : 319