• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 1000 em học sinh trường THPT được tuyên truyền về việc sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh và phòng, chống bạo lực học đường

Sáng ngày (21/4) Trường THPT Tân Uyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn An ninh mạng, Phòng chống tội phạm Công nghệ cao Công an tỉnh Lai châu tổ chức tuyên truyền về việc sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh và phòng, chống bạo lực học đường.


    
    Ảnh: Đoàn viên Công an huyện tuyên truyền về việc sử dụng mạng xã hội an toàn
    

Tại chương trình, các em học sinh Trường THPT Tân Uyên được nghe báo cáo viên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lai Châu tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường; trong đó, tập trung vào những kiến thức về thực trạng, những tác hại, cách phòng, chống bạo lực học đường và đưa ra nhiều tình huống bạo lực học đường để các em biết cách xử lý khi gặp trường hợp tương tự xảy ra. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn các em sử dụng mạng xã hội an toàn, trong đó tập trung các nội dung về: Vai trò của Internet, tác động của mạng xã hội trong đời sống hiện nay; kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội... Qua đó, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và có trách nhiệm hơn trong việc sử dụng mạng xã hội văn minh, đúng cách.
    Hoạt động nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong đoàn viên, thanh niên tại các trường học trên địa bàn huyện.
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 200
Hôm qua : 371