• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện thăm và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trung Đồng nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 12/01, chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trung đồng.


    
Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quà cho gia đình thờ cúng liệt sỹ tại bản Bút Dưới


    Tại các gia đinh đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công với cách mạng có một mùa xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.
    Đại diện các hộ gia đình được thăm hỏi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khỏe các thành viên trong đoàn và hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương nông thôn mới kiểu mẫu ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
       


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 222
Hôm qua : 371