• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lò Văn Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà tết các gia đình  chính sách tại xã Pắc Ta

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Pắc Ta.


  
    
     Ảnh: Đ/c Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà tết cho các gia đình chính sách


   Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lò Văn Biên - - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình đối tượng chính sách và chúc tết các gia đình đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng các gia đình chính sách luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động gia đình, người thân gương mẫu đi đầu trong các phong trào do địa phương phát động, thi đua phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.


     Ảnh: Trao quà tết cho các gia đình chính sách tại trụ sở UBND xã


     Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.


    Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên và trao quà tết tại các hộ gia đình


     Việc thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách vào dịp tết đến xuân về, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể đối với gia đình chính sách đã có công với cách mạng, giúp những gia đình chính sách đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa./.
 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 208
Hôm qua : 543