Đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà  các gia đình chính sách

Ngày 23/7/2021, Đồng chí Chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Pắc Ta, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy - Trao quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Toàn - Thương binh, bệnh binh, chất độc hóa học tại bản Tân Bắc

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất Đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy - Trao quà cho gia đình thương binh Đặng Văn Dậu tại bản Sơn Hà

Tại những nơi đến thăm, đại diện các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác, lãnh đạo chính quyền địa phương và xin hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, động viên con cháu tích cực thị đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đợi sống ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng