• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hà Trọng Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tai huyện Tân Uyên

Ngày 11/01, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị và đảng viên trên 60 năm tuổi đảng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Uyên. Về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.


    
Ảnh: Đồng chí Hà Trọng Hải tặng quà, chúc tết BCH Quân sự huyện
    

Thăm và chúc tết 3 cơ quan: Ban Chỉ huy Quân sự, Công an và Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, đồng chí Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã khái quát một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh đạt được trong năm qua. Đồng thời khẳng định: Để đạt được những kết quả đó có công sức đóng góp rất lớn của các lực lượng công an, quân sự, y tế. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan quan tâm giữ gìn đoàn kết nội bộ, nắm chắc địa bàn, nỗ lực chăm sóc sức khỏe người bệnh, cùng với cấp ủy, chính quyền huyện đảm bảo cho Nhân dân đón tết bình yên. 
 

Ảnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Văn tặng quà Công an huyện 
    

Dịp này, đoàn công tác của tỉnh, huyện cũng đến thăm, chúc tết gia đình ông Hồ Đức Thận và bà Hồ Thị Cần là đảng viên từ 60 năm tuổi đảng trở lên và gia đình bà Phạm Thị Biên là vợ Liệt sỹ Lê Hoàng Thánh ở Tổ dân phố 21; gia đình bà Lê Thị Tiện là vợ Liệt sỹ Đới Văn Cát ở Tổ dân phố 26, thị trấn Tân Uyên. 
 

 

Ảnh; Đ/c: Hà Trọng Hải thăm hỏi tặng quà Bà Phạm Thị Biên vợ liệt sỹ cư trú Tổ dân phố 21, thị trấn Tân Uyên
   

 Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe các gia đình. Mong muốn các gia đình gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tham mưu, đóng góp ý kiến xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần xây dựng diện mạo quê hương Tân Uyên ngày càng đổi mới. 

 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 371