• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bùi Huy Phương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm Chính trị huyện, trường THPT Tân Uyên

 Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022 ngày (17/11) đồng chí Bùi Huy Phương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, chuyên viên công chức văn phòng HĐND – UBND, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tới động viên, tri ân các cán bô, giáo viên, viên chức, nhân viên Trung tâm Chính trị huyện, trường THPT Tân Uyên nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


  
 

Ảnh: Đồng chí tặng hoa Trung tâm Chính trị huyện


    Đến thăm động viên Trung tâm Chính trị huyện đồng chí Bùi Huy Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện Tân Uyên nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
    Trong những năm qua mặc dù trong điều kiện còn khó khăn về cơ sở vật chất và con người, xong với sự nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, qua đó công tác giáo dục lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đều hoàn thành tốt và HTXS nhiệm vụ được giao; đã tổ chức mở hàng trăm lớp đào tạo, bồi dưỡng và thông tin thời sự… cho hàng nghìn lượt cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng. Đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Trung tâm Chính trị huyện đã đạt được. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cán bộ, viên chức, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục làm tốt công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận cho cán bộ, đảng viên trong huyện.
    Dự động viên tại trường THPT Tân Uyên có đồng chí Bùi Huy Phương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tân uyên, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhà trường.


Ảnh: Đồng chí tặng hoa Trường THPT Tân Uyên


    Tại lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhấn mạnh Lịch sử ngàn năm văn hiến của dân tộc ta đã được các thế hệ cha ông xây dựng bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hóa đậm bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hóa ấy đã làm nên sự trường tồn của dân tộc Việt Nam. Để lưu giữ vun đắp và truyền lại những giá trị truyền thống đó từ thế hệ này qua thế hệ khác, qua bao biến cố của lịch sử, cha ông ta đã phải trải qua bao thử thách hy sinh. Có thể nói rằng trong quá trình đấu tranh và phát triển nền văn hóa dân tộc, vai trò của các thế hệ nhà giáo Việt Nam đã đóng góp một cách xứng đáng. Và cũng có nghĩa rằng trong những giá trị truyền thống văn hoá VN đã có chứa đựng những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Phát huy truyền thống 44 năm xây dựng và phát triển trong những năm qua các thế hệ nhà giáo THPT Tân Uyên luôn tận tụy yêu nghề, vượt qua khó khăn thách thức, trong năm học 2021 - 2022 vừa qua với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THPT Tân Uyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong những năm qua tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đỗ tốt nghiệp, đỗ vào các trường Đại học, Cao đăng, Trung cấp nghề luôn đạt cao.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Dân tộc Việt Nam có một truyền thống hết sức quí báu: truyền thống “Tôn sư trọng đạo, hiếu học trọng thầy”; phát huy truyền thống tốt đẹp đó, thế hệ con người Việt Nam trong thời đại hôm nay - thời đại Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang đang tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu hết sức cao cả: “Dân giàu - nước mạnh - xã hội dân chủ, công bằng và văn minh”. Đồng thời đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương nề nếp; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên; có nhiều hình thức, giải pháp phù hợp để bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ giáo viên một cách toàn diện..
    Nhân dịp này đồng chí đã tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11.
    Dịp này đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, ngân hàng, các xã, thị trấn, hội phụ huynh đã tặng hoa chức mừng nhà trường, tại buổi lễ nhà trường đã trao phần thường cho các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường, trao huy chương Bạc, Đồng cho các VĐV tham gia Hội khỏe Phù động tỉnh Lai Châu Lần thứ VIII, Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh của đồng chí Bùi Huy Phương tại các trường học
    
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 395