• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Đồng, Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 13/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trung Đồng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027 để đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên nhiệm kỳ qua, xác định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Dự đại hội có đồng chí Trương Thị Huế- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Tuấn Long- Phó Bí thư Huyện đoàn; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và 65 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho gần 343 đoàn viên, thanh niên trong xã.


Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội


    Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn Thanh niên xã Trung Đồng đã có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, nhất là giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên được chú trọng; 100% cán bộ Đoàn - Hội được quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Đoàn các cấp. Trong 5 năm, Đoàn xã đã kết nạp được 228 đoàn viên mới, đạt 108% so với Nghị quyết Đại hội. Trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngoài đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và Nhân dân chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh, 11/14 Chi đoàn bản tham gia thu thập địa chỉ dữ liệu thông tin khu dân cư đạt 100% kế hoạch đề ra. 


Ảnh: Quang cảnh Đại hội Đoàn xã Trung Đồng, nhiệm kỳ 2022-2027


Trong các phong trào thanh niên tình nguyện, đoàn viên, thanh niên xã đã nhiệt tình tham gia các phong trào của địa phương. Nổi bật là phong trào “Tuổi trẻ xung kích xây dựng Nông thôn mới”, trong nhiệm kỳ, Đoàn Thanh niên xã đã đóng góp gần 800 ngày công lao động để sửa chữa kênh mương nội đồng; phối hợp trồng cây xanh trên các tuyến đường trục xã, đường liên xã chạy qua địa bàn. Các chương trình đồng hành với thanh niên tiếp tục được chú trọng. Qua đó, giúp đoàn viên thanh niên có thêm cơ hội việc làm, lập nghiệp, làm giàu ngay trên quê hương, cũng như nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời, xuất hiện nhiều mô hình sản xuất kinh doanh giỏi do đoàn viên, thanh niên làm chủ. Công tác phụ trách Đội Thiếu niên và chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được trú trọng với những hoạt động thiết thực. 
Từ kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên xã Trung Đồng đã tập trung thảo luận, thống nhất giải pháp khắc phục và đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2022-2027.


Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn xã Khóa mới


     Ảnh: Ra mắt BCH hành Đoàn xã khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2027


    Tại Đại hội, với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên xã Trung Đồng đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã, nhiệm gồm 13 đồng chí. Đồng chí Tòng Văn Cương được tín nhiệm tái đắc cử Bí thư Đoàn xã Trung Đồng nhiệm kỳ 2022- 2027.Và bầu 8 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Uyênsắp tới./  
 
 


 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 279