• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác huyện Tân Uyên làm việc với xã Nậm Sỏ

Ngày 05/8/2022, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện đã có buổi làm việc với xã Nậm Sỏ về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025 và tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2022.  


       

Ảnh: Lãnh đạo xã Nậm Sỏ báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ với Đoàn công tác


 Năm 2021, Đảng ủy xã Nậm Sỏ đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, đường lốicủa Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh.
Trong 7 tháng đầu năm 2022, xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xác định vấn đề trọng tâm, tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác và đạt kết quả tích cực trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; giá trị sản xuất; giá trị sản xuất thương mại-dịch vụ tăng cao. Hoạt động văn hóa- xã hội tiếp tục được quan tâm, Trạm Y tế xã đã thực hiện tốt việc khám chữa bệnh ban đầu choNhân dân. Làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiêm Vaccine phòng Covid - 19 cho mọi lứa tuổi theo quy định. Công tác an sinh xã hội, các chế độ cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi được đảm bảo. Công tác quốc phòng an ninh duy trì giữ vững, ổn định. Về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, xã nhiệm kỳ 2020-2025 được xã chú trọng triển khai hiệu quả. Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.


     Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc


Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các phòng ban chuyên môn huyện và lãnh đạo xã đã trao đổi, thảo luận, nêu rõ các tồn tại, hạn chế và bàn các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.


Ảnh:Đ/c Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận tại buổi làm việc


    Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Nguyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022 của xã Nậm Sỏ. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Xã Nậm Sỏ tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Thực hiện tốtKết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; làm tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân; tập trung quan tâm chất lượng của các bậc học. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Xây dựng kế hoạch cụ thể hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục phối hợp với xã, khẩn trương, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của xã trong thời gian tới, từng bước xây dựng xã Nậm Sỏ ngày càng phát triển, giàu đẹp./.  

 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.012
Hôm qua : 1.415