Điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học

Ngày 15/01/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các Nhà trường có viên chức được bổ nhiệm.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BVT Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện cho các viên chức được bổ nhiệm

Theo các Quyết định số: 36; 37; 38; 39; 40; 41; 42; 43; 44; 45, của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý trường học, theo đó bổ nhiệm lại đối với bà Phạm Thị Thúy Hoa - Hiệu trưởng Trường Mầm non số 2 thị trấn Tân Uyên; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Trung Đồng. Điều động ông Lê Văn Quyết - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Nậm Cần giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Pắc Ta; Điều động ông Hồ Đức Bình - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Pắc Ta giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Nậm Cần; Bà Nguyễn Trà Giang - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Nậm Sỏ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Nậm Cần; Bà Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Tà Mít giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Trung Đồng. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thuấn - Giáo viên Trường Mầm non số 2 thị trấn Tân Uyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Tà Mít; bà Nguyễn Thị Thu Miền - Giáo viên Trường Mầm non xã Nậm Sỏ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Nậm Sỏ; Ông Nguyễn Xuân Hòa - Giáo viên Trường Tiểu học xã Nậm Sỏ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Nậm Sỏ; ông Vũ Tiến Quỳnh - Giáo viên Trường THCS xã Nậm Sỏ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS xã Tà Mít. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/01/2024.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bộ nhiệm, bộ nhiệm lại; tin tưởng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, phát huy sở trường, năng lực công tác, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ mà UBND huyện giao trọng trách; là hạt nhân đoàn kết, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng lưu ý Ban Giám hiệu nhà trường phải đoàn kết, có nhiều sáng kiến mới trong giảng dạy, quản lý, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.