• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tân Uyên với nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, tiết kiệm

Nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, tiết kiệm, thời gian qua Điện lực Tân Uyên đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả tới khách hàng được coi là giải pháp cấp thiết, hiệu quả. 


    
Ảnh: Cán bộ Điện lực kiểm tra lưới điện


    Trong những năm qua, Điện lực Tân Uyên luôn đẩy mạnh công tác tuyền truyền tiết kiệm điện theo đúng chỉ đạo của cấp trên. Việc triển khai tuyên truyền dưới nhiều hình thức, đặc biệt đơn vị đã triển khai có hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, thực hiện phát thanh trên hệ thống FM của địa phương,… Ngoài ra đơn vị đã tham mưu cho chính quyền địa phương các cấp văn bản chỉ đạo về tuyên truyền tiết kiệm điện. Bên cạnh đó chuyên môn tại đơn vị đã phối hợp tốt với Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, vận động các cơ quan, tổ chức và cá nhân sử dụng điện trên địa sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả và an toàn. Đồng chí Ngô Trung Kiên - Phó giám đốc điện lực Tân Uyên cho biết: Trong những năm qua, Điện lực Tân Uyên luôn đẩy mạnh công tác tuyền truyền tiết kiệm điện theo đúng chỉ đạo của cấp trên. Việc triển khai tuyên truyền dưới nhiều hình thức, đặc biệt đơn vị đã triển khai có hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Face Book…). 

 


Ảnh: Cán bộ Điện lực trực tại phòng điều hành điện


     Anh Đỗ Xuân Thủy - Đội Trưởng Đội Tổng hợp Điện lực Tân Uyên cho biết: Để hưởng ứng tốt Chiến dịch “Giờ trái đất năm 2023” theo chỉ đạo của tỉnh và ngành điện. Đơn vị đã tham mưu UBND huyện văn bản chỉ đạo Chiến dịch “Giờ trái đất năm 2023” gửi tới các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn để triển khai thực hiện. Ngoài ra đơn vị đã triển khai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện trong việc tuyền truyền, tổ chức cho CBCNV phát tờ rơi, pano, áp phích,… tuyên truyền hướng dẫn người dân, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng tham gia. Dự kiến năm nay Điện lực Tân Uyên phấn đấu tiết kiệm khoảng 500kWh trong 01 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện “Giờ trái đất”. 

 


Ảnh: Họp triển khai nhiệm vụ


    Qua công tác tuyên truyền, Điện lực Tân Uyên khuyến cáo khách hàng sử dụng tiết kiệm điện cũng là tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì vậy trong sản xuất, sinh hoạt nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên; chuyển đổi bóng đèn thắp sáng; tắt đèn khi không sử dụng; chỉ mua những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng...
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.409
Hôm qua : 2.595