• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tân Uyên: Chăm lo tinh thần cho Công đoàn viên

 Công đoàn Điện lực Tân Uyên trong những năm qua ngoài việc đảm bảo việc sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành lưới điện đảm bảo an toàn, thì việc nâng cao sức khỏe, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc luôn được Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Tân Uyên quan tâm chú trọng với sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV trong đơn vị. 


  
Ảnh: Điên lực Tân Uyên họp triển khai nhiệm vụ


    Có mặt từ 5 giờ sáng tại trụ sở Điện lực Tân Uyên chứng kiến các công đoàn viên trong Điện lực Tân Uyên đang hăng say tập luyện môn thể thao khiêu vũ, chia sẻ với chúng tôi anh Hà Minh Cường - Công đoàn viên Điện lực Tân Uyên cho biết: Cứ đều đặn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 5 giờ sáng không ai bảo ai toàn bộ các công đoàn viên đều có mặt tại đơn vị để tham gia tập luyện môn thể thao nghệ thuật này, không chỉ mang lại sức khỏe, phòng chống bệnh tật mà là niềm vui làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần và đặc biệt là tăng năng suất, chất lượng lao động. 
    Chị Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Tân Uyên phấn khởi cho biết: Hưởng ứng phong trào của Công đoàn Điện lực Việt Nam về tập thể dục để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho đoàn viên, người lao động trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam. Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Tân Uyên đã triển khai nhiều phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trong đó có môn thể thao khiêu vũ được Ban Chấp hành công đoàn triển khai kế hoạch và tuyên truyền, vận động các công đoàn viên tham gia, từ đó đã tạo nên không khí sôi động, sự vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ công nhân viên tham gia. Từ đó góp phần đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong Điện lực Tân Uyên ngày càng phát triển.


    Ảnh: Một buổi tập khiêu vũ thể thao của Công đoàn viên Điện lực Tân Uyên


    Ông Ngô Trung Kiên - Phó Giám đốc Điện lực Tân Uyên, cho biết: Để phong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngày càng phát triển và lan tỏa, trong thời gian tới Ban Giám đốc cùng Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Tân Uyên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các buổi giao lưu giữa các công đoàn viên trong đơn vị, đồng thời tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động, để từ đó các phòng trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong đó có khiêu vũ thể thao ngày càng được nhân rộng và phát triển, trở thành món ăn tinh thần của công đoàn viên trong đơn vị. 
    Có thể khẳng định phong trào khiêu vũ thể thao trong công đoàn Điện lực Tân Uyên đã và đang được phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cũng như tạo không khí phấn khởi, vui tươi, nâng cao thể lực, trí lực cho CBCCVC, thúc đẩy khí thế thi đua lao động, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong từng cơ quan, đơn vị. Từ đó đã lan tỏa niềm đam mê môn thể thao dân vũ đến các đoàn viên công đoàn, người lao động trong Điện lực Tân Uyên, truyền đi thông điệp “Khỏe để chiến thắng Covid-19, tăng năng suất, chất lượng lao động”. 

 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.411
Hôm qua : 2.595