• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự huyện: Ra nghị quyết lãnh đạo thưc thực hiện  nhiệm vụ năm 2021.     

Vừa qua, Đảng ủy Quân sự huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thưc thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Long- Phó chỉ huy trưởng- Bộ chỉ quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Huy Phương- TUV, Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đại biểu một số cơ quan ban ngành huyện, các xã thị trấn trên địa bàn. 


        Ảnh: Quang cảnh Hội nghị ra nghị quyết
   

Hội nghị đánh giá: Trong năm 2020 Đảng ủy quân sự huyện đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, nhất là nhiệm vụ tuyển quân, diễn tập, phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, xử lý kịp thời các tình huống, bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp và các mục tiêu đươc giao. Lực lượng vũ trang huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng SSCĐ được nâng lên. Bảo đảm đầy đủ, kịp thời mọi mặt hậu cần, kỹ thuật, tài chính cho các nhiệm vụ. Đảng bộ được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, tổ chức Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 747 của Quân ủy Trung ương. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, tham gia các ý kiến, đề xuất đó là: Công tác lãnh đạo chỉ đạo trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của hội đồng nghĩa vụ quân sự một số địa phương còn chưa chặt chẽ. Huấn luyện và hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ ở một số đơn vị còn hạn chế. Chất lượng hiệu quả tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quân sự quốc phòng có nội dung còn chưa cao.
   

Ảnh:Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy kết luận tại Hội nghị
  

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phi Long- Phó chỉ huy trưởng- Bộ chỉ quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh- TUV- Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Ban CHQS huyện đạt được trong năm qua, đồng thời các đồng chí đề nghị: Trong năm 2021 cần quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về nhiệm vụ quân sự quốc phòng, bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhất là nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tập trung xây dựng Đảng bộ quân sự huyện trong sạch vững mạnh, mẫu mực, tiêu biểu, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ III ngay từ đầu nhiệm kỳ 2020- 2025; phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 279