• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Thân Thuộc

 Ngày 10/11/2022, tại xã Thân Thuộc, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV; kỳ họp thường lệ cuối năm, HĐND huyện khóa XXI. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí là đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, HĐND huyện khóa XXI, đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các đại biểu HĐND xã Thân Thuộc, cư tri trên địa bàn xã Thân Thuộc.

    
    Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thân Thuộc


    Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả các Kỳ họp thứ bảy chuyên đề, thứ chín, thứ mười, mười một HĐND tỉnh khóa XV; tuyên truyền, phổ biến các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua; thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tuyên truyền, phổ biến và vận động Nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành.


    Ảnh: Cử tri ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc


    Sau khi được nghe các nội dung tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thân Thuộc đã ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện về một số vấn đề đó là: Công tác đền bù của nhà máy thủy điện Phiêng Lúc với các hộ dân chưa áp một giá đền bù chung; các doanh nghiệp thi công tuyến đường qua xã làm ô nhiễm môi trường, bụi bặm, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân; các cột điện di dời giải phóng hành lang, xong không lấp lại, để lại những hố sâu, gây nguy hiểm và rác thải dồn vào, gây ô nhiễm môi trường; đẩy nhanh tiến độ làm cây cầu tại bản Nà Ban, thuận lợi cho Nhân dân lao động sản xuất.


    Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri


    Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử trị trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết theo quy định. Các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện cũng đề nghị Đảng bộ, Chính quyền xã tiếp tục tuyên truyền vận động Nhân dân, tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; góp phần xây dựng xã Thân Thuộc ngày càng phát triển./.  
       


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.398
Hôm qua : 2.595