• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc tết của đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện nhân dịp Xuân nhâm dần năm 2022

     Kính thưa toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên!
    Trong không khí ngập tràn sắc xuân, rộn rã, niềm vui và hạnh phúc đón chào xuân mới Nhâm dần năm 2022, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên. Tôi trân trọng gủi tới cán bộ, chiến sỹ, cùng toàn thể đồng chí, đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên lời thăm hỏi chân tình và lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc tết đồng chí, đồng bào 
    

    Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào! 
    Năm 2021qua đi với những khó khăn, thách thức khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, ảnh hưởng lớn đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội.
    Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ của Nhân dân, huyện ta đã chủ động, quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp hiệu quả hoàn thành mục tiêu kếp.
    Tình hình dịch bệnh đến nay được kiểm soát tốt. Kinh tế được khôi phục và phát triển. 11/11 chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch giao; thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách trên địa bàn đạt 103,6%KH. Các chỉ tiêu tăng đàn gia súc, xây dựng sản phẩm OCOP đạt kế hoạch dự kiến, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện 10,07% theo tiêu chí mới. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có chuyển biến tích cực, xây dựng 02 trường trọng điểm chất lượng giáo dục của huyện; thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm khảo sát đầu tư các dự án lớn về hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông, phát triển nông, lâm nghiệp và dịch vụ trên địa bàn huyện.
    Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong năm, có nhiều sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện đã được tổ chức thành công, nhất là cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu Hội động nhân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
    Có thể khẳng định, kết quả đạt được năm 2021 cho thấy nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đi vào cuộc sống, phát huy mạnh mẽ nội lực của nhân dân, tinh thần vươn lên, tạo khí thế mới, động lực mới và niềm tin vững chắc để huyện ta tiếp tục có những bước tiến vượt bậc trong các năm tiếp theo...
    Kính thưa toàn thể đồng chí, đồng bào! 
    Bước sang năm 2022; năm hành động có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025.
    Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt nam huyện kêu gọi toàn thể, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; cùng chung tay xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp – Văn minh - Ấm no và hạnh phúc.
    Sang năm mới Xuân Nhâm Dần, với niền tin đổi mới xin kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện  thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công,hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
    Mừng năm mới, thắng lợi mới! Chào quyết thắng!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.441
Hôm qua : 2.595